Home / Outside News and Events / HKTDC Hong Kong Fashion Week 2016 : Special offer for HKTDC Small-Order Zone

HKTDC Hong Kong Fashion Week 2016 : Special offer for HKTDC Small-Order Zone

HKTDC เชิญชวนผู้ประกอบการที่สนใจโปรโมทสินค้าให้เป็นที่รู้จักผ่านทางนิตยสาร และยังสามารถทำการซื้อ-ขายสินค้าออนไลน์ผ่านเว็ปไซต์ ของ HKTDC

ทาง Hong Kong Trade Development Council (HKTDC) มีความยินดีที่จะเชิญชวนทางบริษัทโปรโมทสินค้าและเพิ่มโอกาสขยายธุรกิจไปยังต่างประเทศให้เป็นที่รู้จักผ่านทางนิตยสารของเราและยังสามารถทำการซื้อ-ขายสินค้าออนไลน์ผ่านเว็ปไซต์ของเรา www.hktdc.com/so  กับลูกค้าจากทั่วโลก ทางเราเป็น Website B2B ซึ่งกลุ่มลูกค้าหลักของเราจะเป็น Trade Buyers จากทั่วโลกที่ดำเนินธุรกิจและนำเข้าสินค้าไปจัดจำหน่ายต่างประเทศแต่ว่าเราก็มีลูกค้าที่เป็น B2C เช่นเดียวกัน โดยการลงโฆษณาออนไลน์ผ่าน website ของเรามีชื่อบริการว่า “Small Order Zone” ซึ่งผู้ซื้อสามารถทำการกดซื้อสินค้าและชำระเงินผ่านเว็ปไซต์ของเราได้โดยตรง ทั้งนี้หากทางบริษัทสนใจเข้าร่วมงานจัดแสดงสินค้าของเรา สามารถเข้าร่วมเป็น Exhibitor ของเราในงานที่ประเทศฮ่องกงเพื่อจัดแสดงสินค้าของคุณหรือติดต่อเพื่อไปดูงานนี้ได้เช่นเดียวกัน

ลำดับที่ งานจัดแสดงสินค้า ช่วงเวลาที่จัดงาน รายละเอียดงานภาษาอังกฤษ รายละเอียดงานเพิ่มเติมภาษาไทย
1. HKTDC Hong Kong Fashion Week for Spring/Summer 2016 4-7 กรกฎาคม 2559 คลิกที่นี่ ! คลิกที่นี่ !

Small Order Zone คืออะไร ?

Small Order Zone เป็นการจัดแสดงหรือลงขายสินค้าในปริมาณขั้นต่ำตั้งแต่ 5-1,000 ชิ้น เพื่อกระตุ้นให้ผู้ซื้อเกิดการเปิดใจทดลองสินค้าใหม่ๆก่อนที่จะสั่งสินค้าจำนวนมากๆในครั้งต่อไป ซึ่งจะแบ่งออกเป็น 2 รูปแบบ คือ Showcase ที่งานจัดแสดงสินค้า และ รูปแบบออนไลน์

1.Small Order Zone Showcase

Small Order Zone Showcase จะเป็นการจัดแสดงสินค้าในตู้โชว์สินค้า/ราวแขวนเสื้อโชว์สินค้า/หุ่นโชว์สินค้า/โต๊ะจัดแสดงสินค้า ซึ่งจะถูกตั้งอยู่ที่โซนพิเศษหน้าทางเข้างาน โดยที่ผู้แสดงสินค้าไม่จำเป็นต้องเสียค่าเช่าบูธ/ค่าเดินทาง/ค่าโรงแรม เพื่อไปเฝ้าบูธด้วยตัวเอง บริการนี้เราจะมีพนักงานคอยประชาสัมพันธ์ให้ข้อมูลเกี่ยวกับสินค้าแก่ผู้เข้าชมงาน พร้อมกับมีรายละเอียดสินค้า/ราคา/ปริมาณขั้นต่ำที่จัดจำหน่าย/รายละเอียดติดต่อบริษัทของท่าน ติดอยู่ที่หน้าตู้โชว์สินค้าของท่านเอง โดยที่ผู้เข้าชมงานหากมีความสนใจก็จะสามารถสั่งออเดอร์และชำระเงินค่าสินค้าภายในงานผ่านบัตรเครดิตหรือบัญชีPaypalได้โดยตรงและผู้ขายก็จะได้รับแจ้งออเดอร์สินค้าพร้อมรับเงินค่าสินค้าได้ในทันที พร้อมกับทำการจัดส่งให้แก่ลูกค้าในขั้นตอนต่อไป รวมถึงสามารถลงขายสินค้าออนไลน์ผ่านเวปไซต์ของเราซึ่งแพคเกจเริ่มต้นสามารถลงขายสินค้าได้จำนวน 30 รูปและสามารถทำการอัพเดทเปลี่ยนสินค้าที่จะขายได้ด้วยตัวเองตลอดระยะเวลา 12 เดือน

hktdc1

ตัวอย่างวีดีโอ SMALL ORDER ZONE คลิกที่นี่ !

2.Small Order Zone Online

เป็นการลงขายสินค้าออนไลน์ผ่านเวปไซต์ของเราซึ่งแพคเกจเริ่มต้นสามารถลงขายสินค้าได้จำนวน 30 รูปและสามารถทำการอัพเดทเปลี่ยนสินค้าที่จะขายได้ด้วยตัวเองตลอดระยะเวลา 12 เดือน

hktdc2

ค่าใช้จ่ายในการจัดแสดงสินค้าใน Small Order Zone

hktdc3

จากรายละเอียดราคาของ Small Order Zone ข้างต้นเป็นราคาที่รวมบริการลงขายสินค้าออนไลน์ผ่านหน้าเวปไซต์ hktdc.com ได้เป็นระยะเวลา 1 ปี หรือหากทางบริษัทสนใจแต่บริการออนไลน์อย่างเดียว ราคาปกติจะอยู่ที่ 1,040 USD/ปี แต่สำหรับโปรโมชั่นให้แก่ผู้ประกอบการในไทย ณ ตอนนี้เราคิดราคาพิเศษสำหรับแพคเกจเริ่มต้นเพียง 440 USD/ปี โดยที่สามารถลงรูปสินค้าได้ 30 รูปและสามารถอัพเดทเพื่อการปรับเปลี่ยนข้อมูลสินค้าหรือเปลี่ยนสินค้าที่จะจัดจำหน่ายด้วยตัวเองได้ตลอดเวลา ซึ่งถ้าเฉลี่ยแล้วค่าใช้จ่ายต่อเดือนจะตกอยู่ที่เดือนละประมาณ 1,200 บาทต่อเดือนเท่านั้น

หากท่านต้องการรายละเอียดเพิ่มเติมสามารถติดต่อสอบถามเจ้าหน้าที่โดยตรงได้ตลอดเวลาที่คุณได เบอร์ 02-343-9000 Ext.9016 ขอบคุณมากครับ

หมายเหตุ: ผมได้แนบรายละเอียดเกี่ยวกับ Small-order Zone มาตามไฟล์ที่แนบเพื่อความเข้าใจมากขึ้นครับ

Download

Check Also

CENTRESTAGE 2019 – Buyer Incentive Programmes

HKTDC will organise the CENTRESTAGE 2019 which is the fashion fair showcasing of new collection …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *